Sơn chậu cảnh Seagreen

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Sơn chậu cảnh seagreen là thương hiệu dẫn đầu về chất lượng được giới kinh doanh ưu tiên. Bạn có biết lý do tại sao không ? Quy trình đăng ký nhượng quyền thương hiệu sơn chậu cảnh Seagreen.

Thủ tục đăng ký nhượng quyền sơn chậu cảnh Seagreen

Là một trong những thương hiệu có sức mua vô cùng lớn thời gian gần đây. Mang lại nguồn thu nhập khủng cho nhiều đại lý kinh doanh. Vậy bạn có muốn trở thành đại lý kinh doanh thương hiệu này hay không ?

Sơn chậu cảnh Seagreen

Là thương hiệu sơn đứng đầu về doanh số tại công ty Net Việt. Sơn chậu cảnh Seagreen ngày càng tạo được sức hút và chỗ đứng vững cho mình trong giới sơn chậu cảnh. Không chỉ bởi sự đa dạng về màu sắc mà còn bởi chất lượng của nó. Một số thuộc tính vô cùng đặc biệt mà chỉ có sơn chậu cảnh Seagreen mới có được. Thuộc tính đó là gì thì cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn ở phần sau đây nhé.

sơn chậu cảnh seagreen

Công dụng sơn chậu cảnh Seagreen

Đây là loại sơn có công dụng đặc biệt chỉ dành riêng cho các loại chậu cảnh. Nếu bạn là một người có niềm đam mê với cây cảnh muốn tô màu thêm cho chiếc chậu cảnh thì không thể bỏ qua. Sơn chậu cảnh giúp cho cây cảnh của bạn thêm phần đặc biệt. Chính vì vậy thời gian gần đây những người chơi cây kiểng cũng đặc biệt quan tâm đến các loại sơn chậu cảnh. Vậy sơn chậu cảnh Seagreen có gì lại được ưa chuộng hơn so với những thương hiệu sơn chậu cảnh khác trên thị trường.

Tính bền màu theo thời gian, không bị bong tróc, phai màu dù để ở điều kiện thất thường.

Lên màu đúng hơn với các loại sơn chậu cảnh khác, mau khô hơn trong quá trình thi công sản phẩm.

Có giá thành hợp lý hơn, phù hợp với đại số đông người sử dụng.

Độ phủ cao giúp chậu bền bỉ được với thời gian. Tạo được sự đa dạng cho người sử dụng lựa chọn.

Tính năng vượt trội so với những thương hiệu sơn

Sơn chậu cảnh Seagreen không bị vón cục, dễ hoà tan với nước. Thành phần cấu tạo được kiểm định an toàn đối với sức khỏe người sử dụng.

Ngoài ra, một đặc điểm đặc biệt nữa của sơn chậu cảnh Seagreen là không bị trầy xước. Chịu được tia cực tím và có được hiệu ứng bề mặt nano chống thấm nước. Đây cũng là hãng sơn không cần sử dụng lớp sơn lót trước mà có thể sơn trực tiếp lên sản phẩm. Màu sơn giữ được lên đến 20 năm kể cả khi tiếp xúc với nắng, mưa xuyên suốt.

sơn chậu cảnh seagreen

Các dòng sơn chậu cảnh Seagreen hiện nay

Hiện nay, trên thị trường bạn có thể tìm mua sơn chậu cảnh Seagreen ở mọi nơi. Hầu như mọi tỉnh thành trải dài từ bắc vào nam đều có nhà phân phối, đại lý sơn chậu cảnh Seagreen. Một số sản phẩm sơn mang thương hiệu Seagreen bạn có thể tham khảo. Ví dụ như sơn phủ màu hệ bóng chậu cảnh, sơn lót chậu cảnh, sơn phủ bóng clear chậu cảnh, sơn chậu cảnh láng mịn,..

Điều kiện nhượng quyền thương hiệu sơn chậu cảnh Seagreen

Bạn có thể dễ dàng trở thành đại lý thương hiệu sơn chậu cảnh với các điều kiện cơ bản sau đây:

Vốn vận hành

Bạn cần có đủ vốn để nhập các sản phẩm từ thương hiệu sơn Seagreen. Đây là điều kiện bắt buộc khi nhượng quyền thương hiệu. Không chỉ đối với chúng tôi mà bất kỳ lĩnh vực nào cũng vậy. Tạo được sự đa dạng trong sản phẩm để khách hàng có thể lựa chọn thoải mái theo nhu cầu cá nhân.

Thủ tục pháp lý theo quy định

Đây là điều kiện bắt buộc khi tiến hành nhượng quyền thương hiệu. Nếu bạn không có đầy đủ thủ tục pháp lý theo yêu cầu sẽ không thể kinh doanh. Việc chuẩn bị các thủ tục pháp lý theo quy định của pháp luật, hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Đặc biệt, sơn chậu cảnh Seagreen hỗ trợ bạn hoàn toàn các thủ tục này.

sơn chậu cảnh seagreen

Chọn gói nhượng quyền thương hiệu

Bạn hoàn toàn có thể liên hệ công ty để biết được chi tiết các gói nhượng hiệu của seagreen. Từ đó bạn có thể chọn cho mình đường lối kinh doanh phù hợp. Bạn cũng có thể chọn nhượng quyền trọn gói. Ở gói này bạn sẽ được hỗ trợ tất cả các dịch vụ khi bắt đầu kinh doanh.

Lời kết

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào thắc mắc về thương hiệu sơn seagreen. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

MỜI HỢP TÁC MỞ ĐẠI LÝ SƠN NƯỚC


CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ: 16, Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline : 0989.188.318 – 0943.188.318

Email : congnghesonnuocnano@gmail.com

Website : congngheson.net

Nhà máy 1: Lô CN, B7 KCN Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội

Nhà máy 2: Cụm Công Nghiệp Tân Dĩnh, Lạng Giang, Bắc Giang

Nhà máy 3: Phường Lãm Hà, Q.Kiến An, TP.Hải Phòng

Nhà máy 4: Số 69, Lương Thế Trân, H.Cái Nước, TP Cà Mau